Giới thiệu về Lever Global School (LGS)

Tại LGS, chúng tôi cung cấp các chương trình hội nhập quốc tế chất lượng và uy tín, giúp học sinh có cơ hội tham gia các chương trình học thuật và nhận bằng cấp có giá trị từ quốc gia có nền giáo dục tiến bộ trong khi vẫn duy trì việc học tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình học bổ trợ giúp học sinh nâng cao năng lực học tập, kỹ năng ngoại ngữ, kiến thức nền tảng và nắm bắt các phương pháp, kỹ năng học tập mới cho tương lai.

NGUYỄN THÚY UYÊN PHƯƠNGNhà Giáo Dục - Người sáng lập LGS

Chào mừng bạn đến với Lever Global School (LGS), một trường học trực tuyến được thành hình ở hai thời điểm "bước ngoặt" của xã hội: đại dịch COVID vừa qua và sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo trên phạm vi toàn cầu. Hai sự kiện này một lần nữa đặt ra yêu cầu tư duy lại về mô hình giáo dục truyền thống và tận dụng công nghệ để mang lại trải nghiệm học tập sáng tạo và hiệu quả cho học sinh. Bản thân từ "lever" trong tiếng Anh có nghĩa là "đòn bẩy" được Nhà trường lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với từng cá nhân, tạo đà cho học sinh trên con đường vươn tới thành công! .

Người sáng lập LGS là những nhà giáo dục và những chuyên gia công nghệ có tầm nhìn rộng mở, đã lập tức nhận ra nhu cầu trang bị cho học sinh phổ thông Việt Nam nền giáo dục đẳng cấp thế giới và những năng lực nền tảng cần thiết để thành công trong một thế giới biến động không ngừng. Chúng tôi hy vọng rằng thành công của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho các nhà giáo dục, quản lý, giáo viên và học sinh trên khắp thế giới để hình dung lại giáo dục và hình dung lại tương lai. Hãy cùng trải nghiệm một chương trình học tập sáng tạo, hiệu quả và đầy cảm hứng với Lever Global School!

Tầm nhìn và sứ mệnh của
Lever Global School

Tầm nhìn của LGS là trở thành tổ chức hàng đầu trong việc sử dụng các giải pháp giáo dục dựa vào công nghệ để bồi dưỡng tư duy và năng lực cần thiết cho học sinh, giúp các em phát triển và thành công trong một thế giới biến đổi nhanh chóng và khó đoán định.

Sứ mệnh của LGS là tiếp sức cho học sinh trong thế giới VUCA (biến động, bất định, phức tạp và mơ hồ) bằng cách cung cấp các chương trình học tập trực tuyến và dựa trên AI (trí tuệ nhân tạo) nhằm thúc đẩy tư duy phản biện, tính sáng tạo, năng lực hợp tác và khả năng thích ứng linh hoạt của các em.

Chúng tôi mong muốn tạo ra trải nghiệm học tập được cá nhân hóa, hấp dẫn và dễ tiếp cận đối với học sinh dù xuất phát điểm của các em như thế nào, đồng thời hỗ trợ các em phát triển các kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành người học tập suốt đời và có khả năng giải quyết vấn đề thực sự. Chúng tôi cam kết vươn đến sự hoàn thiện và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ giáo dục và phương pháp sư phạm để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh và cộng đồng.